เรียนผู้ใช้งาน เนื่องจากทาง Instagram มีการจำกัดการเข้าถึงข้อมูล จึงอาจทำให้การจัดลำดับมีความผิดพลาดหรือข้อมูลอาจไม่ครบถ้วนได้
ทางทีมงานกำลังหาวิธีการแก้ไขและปรับปรุงระบบการจัดลำดับโดยเร็ว จึงเรียนมาเพื่อทราบ

VDO แนะนำ จาก Instagram

2,290 Likes | 287 days ago | 11

รูป IG พลอย อัยดา ศรีมูลตรี
เป็นคูมแม่ก็ต้องดูแลตัวเองค่ะ หาเวลาว่างมาร์คหน้า ทำสวย เติมเต็มยกกระชับผิวให้แข็งแรงนะคะ 🤍🤍🤍🙏🏻 @hanacure.th thxQ @mformaprang na ja

5,291 Likes | 766 days ago | 36

รูป IG เป็กกี้ ศรีธัญญา
Pass another day aimlessly.........Good night. @brand_martina 💋
IG เป็กกี้ ศรีธัญญา
จาก IG @pexky_sretunya เป็กกี้ ศรีธัญญา

3,489 Likes | 1035 days ago | 25

รูป IG นุ่น ศิรพันธ์
ชวน​ มา​ซ่อม​กระเป๋า​แบบ​ ECO​ Life Style กันเจ้า​ . ตามดู ECO​ tips แบบเต็มๆได้ที่ . FB​: @noonSiraphun​
IG นุ่น ศิรพันธ์
จาก IG @noon_siraphun นุ่น ศิรพันธ์

898 Likes | 961 days ago | 15

รูป IG หมิว สิริลภัส กองตระการ
เหตุจาก คุณน้องคุณหนู เขาบ่นว่า เดี๋ยวนี้หนูไม่เห็นร้องเพลงให้พี่ฟังเลย อ่ะ จะรออะไร จัดไปค่ะ อยากให้เพลงนี้แทนใจคนที่มีรักระยะไกลทุกคนเลย ศรีเองก็ไม่เคยเชื่อว่ามันจะเวิร์คกับความสัมพันธ์แบบนี้ ไหนจะเวลาไม่ตรงกัน ไหนจะไม่ค่อยได้เจอกัน ไหนจะเรื่องความไว้ใจ ซื่อสัตย์ต่อกัน จนวันนี้เจอคำตอบแล้วว่า ทุกอย่างข้างบนมันไม่ได้เป็นปัจจัยที่เราต้องเอามากังวลเลย ปัจจัยหลักของความสัมพันธ์นี้คือ “ตัวบุคคล” ถึงจะใกล้กันยังไง คนมันจะนอกใจ มันก็ทำ ถึงจะไกลกันยังไง ถ้าเค้าไม่ทำ ก็คือไม่ทำ วันนี้คุณน้องคุณหนูถามว่า หนูจำวันนี้เมื่อวีคที่แล้วได้มั้ยคะว่าเราทำอะไรอยู่ ศรีจำไม่ได้ 5555 เค้าก็บอกมาว่า เราเดินเล่นจับมือกันที่ Ginza ไง แป๊ปเดียวเองเนอะ ผ่านไปอาทิตย์นึงละ หลายเดือนกับการเอามือแตะหน้าจอแทนการจับมือกันจริงๆ หลายเดือนกับการกอดหมอนข้างแทนการกอดกันจริงๆ แลกกับ 1 อาทิตย์ในการไปใช้เวลาด้วยกันที่ญี่ปุ่น 1 อาทิตย์ที่ชดเชยเวลาที่รอมาตั้งนานเพื่อจะมาเจอกัน วันนี้ถึงจะไม่ได้อยู่ด้วยกัน แต่ช่วงเวลาที่เราได้ไปเจอกันตอนนั้นมันคือ Quality time มากๆสำหรับเรา ตอนนี้ก็กลับมานั่งดูรูปไปพลางๆ รอเวลาจะได้เจอกันอีกรอบ ปกติจะพูดคำว่าคิดถึงพร่ำเพื่อมากกับคนอื่น แต่ตอนนี้รู้แล้วว่า การร้องไห้เพราะว่า “คิดถึงจริงๆ” มันเป็นยังไง คิดถึงน้าาา คุณน้องคุณหนู 🥰🥰🥰🥰🙂🙂 #ladymningnong

VDO แนะนำ จาก Youtube