เซน เมจกา สุพิชญางกูร

หลาย ๆ คนที่เป็นแฟนข่าวเรื่องเล่าเช้านี้ อาจจะคุ้นเคยกับสาวน้อย หน้าตาหมวย ๆ จิ้มลิ้มน่ารักคนนี้อยู่บ้าง นักข่าวสาวผู้ยิ้มร่าเริงคนนี้ก็คือ น้องเซน เมจกา สุพิชญางกูร ด้วยน้ำเสียงที่อ่อนหวานพร้อมกับรอยยิ้มที่จริงใจ จึงทำให้น้องเซน กลายเป็นขวัญใจคนใหม่สำหรับแฟนข่าวช่อง 3 ไปโดยปริยาย

ก่อนหน้าที่น้องเซน เมจกา จะมาร่วมรายการเรื่องเล่าเช้านี้นั้น เซนได้ทำหน้าที่อ่านข่าวอยู่ในช่วงข่าววันใหม่และข่าวเช้าวันหยุด จนสรยุทธ สุทัศนะจินดา พลาดไม่ได้ที่จะดึงตัวเข้ามาทำงานเป็นส่วนหนึ่งของเรื่องเล่าเช้านี้ โดยเริ่มอ่านข่าวครั้งแรกเมื่อ 9 ก.พ. 2558

ตอนนี้น้องเซนประจำการอยู่ 3 รายการ คือ ข่าวเช้าวันหยุด ออกอากาศวันเสาร์ - อาทิตย์ เวลา 06.55 - 07.55 , ข่าววันใหม่ วันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 01.15 และ เรื่องเล่าเช้านี้ ในส่วนของข่าวต่างประเทศ เฉพาะวันจันทร์


นอกจากรอยยิ้มที่สดใสและความน่ารักเป็นธรรมชาติที่มีอยู่ในน้องเซนแล้ว ความเก่งในด้านข้อมูลข่าวสารหรือแม้แต่การสัมภาษณ์สดหน้างานก็ทำได้ดีเช่นกัน จึงไม่ต้องแปลกใจว่าทำไม เซน เมจกา ถึงกลายเป็นนักข่าวดาวรุ่งของช่อง 3 ที่น่าจับตามอง สำหรับท่านที่สนใจติดตามน้องเซน สามารถติดตามได้ที่ IG @zen_mechaka

สำหรับชื่อ เมจกา นั้นมีความหมายว่า เมฆ ส่วนสถานะหัวใจนั้น น่าจะมีคนรู้ใจแล้ว โดยดูได้จากการได้รับดอกไม้ช่อโตในวันวาเลนไทน์ ลองมาดูรูปสวย ๆ น่ารัก ของ เซนกันว่าจะสดใสขนาดไหน


ไทยแลนด์ซุปเปอร์สตาร์ บนสื่อ
ไทยรัฐ
สนุก
ข่าวสด
ดาราเดลี่